Galaxy Note 9 bất ngờ lộ diện bởi Samsung, hình ảnh sau đó đã bị xoá

Galaxy Note 9 bất ngờ lộ diện bởi Samsung, hình ảnh sau đó đã bị xoá

Galaxy Note 9 bất ngờ lộ diện bởi Samsung, hình ảnh sau đó đã bị xoá ảnh 1
Samsung chi nhánh tại New Zealand đã vô tình đăng tải hình ảnh chính thức của sản phẩm lên trang web, cho thấy thiết kế thay đổi ở mặt sau của chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt của hãng. Đây vốn là một liên kết để khách hàng có thể đặt mua trước Note 9, đáng lẽ ra nó phải xuất hiện khi sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 tại New York kết thúc nhưng không hiểu vì lý do gì lại lộ sớm như thế này. Liên kết này sau đó cũng đã biến mất nhưng sự tồn tại của nó đã được cộng đồng mạng nhanh tay chụp lại.

Gần như chắc chắn thiết bị sắp ra mắt sẽ có tên Galaxy Note 9 chứ không phải Note Next hay Note X như một số tin đồn trước đó. Đáng chú ý hình ảnh Galaxy Note 9 do Samsung New Zealand đưa lên cho thấy mặt sau của sản phẩm với cụm camera kép nằm ngang và cảm biến vân tay được đưa xuống phía dưới. Đây chính là điểm thay đổi đáng chú ý nhất trong thiết kế của Galaxy Note 9 so với phiên bản tiền nhiệm và giống với những hình ảnh bị rò rỉ của Galaxy Note 9 trước đây.

Từ hình ảnh cũng cho thấy cây viết S Pen trên Galaxy Note 9 sẽ có màu vàng nổi bật hơn hẳn so với chiếc máy màu xanh. Có thể đây chính là điểm nhấn mà Samsung muốn tạo ra trên Galaxy Note 9. Dự kiến Galaxy Note 9 sẽ được trang bị CPU Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 tùy thị trường, 6 hoặc 8GB RAM, nhiều phiên bản bộ nhớ trong đó cao nhất là 512GB. Mức giá của phiên bản cao nhất tại Việt Nam dự kiến vào khoảng 29,5 triệu đồng.

Hải SN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận