Galaxy Note10/10+ đã có giá chính thức tại Việt Nam, thấp hơn dự kiến

Galaxy Note10/10+ đã có giá chính thức tại Việt Nam, thấp hơn dự kiến

Sáng 14/8, Samsung Vina đã chính thức công bố giá bán của bộ đôi Galaxy Note10 và Note10+ tại Việt Nam. Theo đó, Samsung Galaxy Note10+ phiên bản 256GB sẽ có giá 22,99 triệu đồng, còn Note10+ 256GB là 26,99 triệu đồng.

Trước đó, giá bán dự kiến mà các nhà bán lẻ tại Việt Nam đưa ra cho chương trình đặt hàng trước đối với Note10 và Note10+ tương ứng là 23,49 triệu đồng và 27,99 triệu đồng, tức giá chính thức thấp hơn 500.000 đồng - 1 triệu đồng so với giá dự kiến.

galaxy note10/10+ da co gia chinh thuc tai viet nam, thap hon du kien hinh anh 1

Samsung Galaxy Note10+.

Bộ đôi Galaxy Note10 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với các phiên bản màu ánh cực quang và đen pha lê, riêng Galaxy Note10 sẽ có thêm màu hồng ruby và Galaxy Note10+ sẽ có thêm màu trắng ánh sao.

Vừa chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày 8/8/2019 (giờ Việt Nam) tại New York, dòng smartphone Galaxy Note10 sở hữu thiết kế thanh mảnh với hai phiên bản Note10 và Note10+, mang tới nhiều trải nghiệm như máy tính, hiệu suất tối ưu và camera được nâng cấp. Đặc biệt, với S Pen, người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ hữu ích với tính năng điều khiển không chạm.

Đây là lần đầu tiên Galaxy Note có hai kích cỡ, vì vậy người tiêu dùng có thể tìm thấy chiếc Note phù hợp nhất với mình. Trong khi Galaxy Note10 dành cho những người dùng muốn trải nghiệm sức mạnh của bút S Pen trong chiếc máy nhỏ gọn có màn hình vô cực Cinative 6,3-inches; thì Galaxy Note10+ có màn hình lớn nhất từ trước đến nay với màn hình vô cực 6,8-inches.

galaxy note10/10+ da co gia chinh thuc tai viet nam, thap hon du kien hinh anh 2

Samsung Galaxy Note10 (bên trái) với màn hình 6,3-inches và Galaxy Note10+ bên phải với màn hình 6,8-inches.

Chi tiết hơn về bút S Pen mới, bộ đôi Galaxy Note10 mang đến cây bút S Pen đã được thiết kế lại như "đũa thần". Giờ đây, người dùng có thể ghi lại các ghi chú, chuyển đổi ngay chữ viết tay thành văn bản kỹ thuật số trong Samsung Notes và xuất nó sang nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả Microsoft Word. Người dùng hiện có thể tùy chỉnh ghi chú bằng cách thu nhỏ, phóng to hoặc thay đổi màu của văn bản.

Bút S Pen mới cũng sử dụng công nghệ bluetooth năng lượng thấp, từng được giới thiệu trên Note9. Nó cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác với thiết bị thông qua cử chỉ ngay trên S Pen. Bằng cách mở SDK, nhà phát triển còn có thể tạo các điều khiển tùy chỉnh, cung cấp cho người dùng khả năng chơi trò chơi hoặc sử dụng các ứng dụng yêu thích bằng cử chỉ.

galaxy note10/10+ da co gia chinh thuc tai viet nam, thap hon du kien hinh anh 3

Bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ có điểm nhấn ở bút S Pen.

Về camera, nổi bật là bộ đôi Galaxy Note10 cho phép người dùng quay video chuyên nghiệp mà không phải mang theo bất kỳ thiết bị phụ nào. Tính năng quay video có thể lấy nét trực tiếp, điều chỉnh độ sâu trường ảnh để làm mờ hậu cảnh. Bên cạnh đó còn có zoom-in mic giúp khuếch đại âm thanh trong khung hình, đẩy tạp âm sang một bên để tập trung vào âm thanh chính mà người dùng muốn. Để loại bỏ các rung lắc thường làm cho một cảnh quay bị mờ, công nghệ siêu ổn định mới và cải tiến đã được áp dụng trong chế độ Hyperlapse.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận