Galaxy S23 Ultra lộ ảnh rò rỉ với thiết kế... giống hệt S22 Ultra

Galaxy S23 Ultra lộ ảnh rò rỉ với thiết kế... giống hệt S22 Ultra

Chuyên gia rò rỉ OnLeaks mới đây đã tiếp tục đăng tải các hình ảnh rò rỉ mới về chiếc Galaxy S23 Ultra. Trái với kỳ vọng về một thiết kế mới mẻ thì người dùng lại cảm thấy thất vọng vì gần như Galaxy S23 Ultra không có bất cứ sự khác biệt nào về ngoại hình khi so sánh với phiên bản tiền nhiệm Galaxy S22 Ultra.

Galaxy S23 Ultra lộ ảnh rò rỉ với thiết kế... giống hệt S22 Ultra - Ảnh 1.

Thậm chí khi để Galaxy S23 Ultra và S22 Ultra cạnh nhau, người dùng rất khó có thể phân biệt được đâu là chiếc điện thoại mới.

Theo OnLeaks, Galaxy S23 Ultra có kích cỡ tổng thể là 163.4 x 78.1 x 8.8 mm, so sánh với S22 Ultra là 163.3 x 77.9 x 8.9 mm. Có thể thấy phiên bản mới mỏng hơn 0.1 mm so với bản tiền nhiệm, nhưng để tạo ra sự khác biệt về trải nghiệm cầm nắm là rất khó. Ngoài ra, Galaxy S23 Ultra năm nay cũng sẽ có khung viền vuông hơn một chút so với Galaxy S22 Ultra.

Galaxy S23 Ultra lộ ảnh rò rỉ với thiết kế... giống hệt S22 Ultra - Ảnh 2.

Cụm camera chính ở mặt lưng vẫn giữ nguyên cách bố trí các ống kính đơn lẻ nằm độc lập, phiên bản mới có ống kính nhô ra hơn một chút, còn lại không có sự khác biệt. Khác biệt chủ yếu có lẽ tới từ phần cứng bên trong khi cảm biến góc rộng nâng cấp độ phân giải lên 200MP.

Thực chất không phải thiết kế của Galaxy S23 Ultra là "tệ", đây vẫn là kiểu thiết kế cao cấp và sang trọng. Nhưng việc Samsung không hề có ý định thay đổi dù chỉ là một chút về ngoại hình có thể sẽ khiến người dùng không muốn nâng cấp lên chiếc máy mới nữa.

Galaxy S23 Ultra lộ ảnh rò rỉ với thiết kế... giống hệt S22 Ultra - Ảnh 3.

Galaxy S23 series gồm 3 phiên bản: Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra dự kiến sẽ được giới thiệu vào đầu năm sau.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận