iPhone 8 có thêm phiên bản màu đỏ

iPhone 8 có thêm phiên bản màu đỏ

Khác với dòng iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ, phiên bản màu đỏ của dòng iPhone 8 và 8 Plus năm nay có thiết kế mặt trước màu đen, nên được người dùng đánh giá là đẹp hơn rất nhiều.
 
Tương tự như năm ngoái (với iPhone 7 và 7 Plus đỏ), bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ này được Apple hợp tác với (RED) - một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS, để sản xuất. 
iPhone 8 có thêm phiên bản màu đỏ
Vẻ đẹp long lanh của bộ đôi iPhone 8 - iPhone 8 Plus màu đỏ.
Dự kiến, Apple sẽ trích một phần lợi nhuận bán ra từ mỗi chiếc iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ nói trên để đóng góp vào quỹ phòng chống HIV/AIDS toàn cầu (Global Fund HIV/AIDS).
 
Điểm khác biệt lớn nhất và điều này cũng khiến thị trường tiêu dùng đánh giá cao đối với iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ năm nay (so với iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ năm ngoái) chính là mặt trước của máy. Thay vì viền màn hình màu trắng, thì nay, viền màn hình của iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT) RED có màu đen. Đây là một sự thay đổi "ngoạn mục", được rất nhiều người dùng mong chờ.
 
Ngoài ra, nếu như iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ năm ngoái bị giới hạn ở hai bản dung lượng cao là 128GB và 256GB, thì nay, phiên bản màu đỏ của iPhone 8 và 8 Plus có mặt trên cả phiên bản 64GB (và đương nhiên là cả bản 256GB). Mức giá của máy cũng không đổi, bắt đầu từ 699USD cho iPhone 8 và 799USD cho iPhone 8 Plus.
 
Người dùng có thể đặt mua iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT) RED từ hôm nay - 10/4 và bộ đôi này sẽ chính thức bán ra tại những quốc gia đầu tiên kể từ ngày 13/4 (tức 3 ngày nữa).
 
Bên cạnh đó, "Táo khuyết" cũng tung ra phiên bản (PRODUCT) RED của ốp lưng Leather Folio dành cho iPhone X. Và trái ngược với một số tin đồn trước đó, không có phiên bản màu vàng nào của iPhone X được hãng này tung ra. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận