LG âm thầm ra mắt dịch vụ thanh toán trên di động LG Pay

LG âm thầm ra mắt dịch vụ thanh toán trên di động LG Pay

Trên thị trường hiện đã có khá nhiều dịch vụ thanh toán bằng di động gồm Apple Pay, Android Pay, Samsung Pay… và trong tương lai không xa sẽ có thêm một cái tên được thêm vào danh sách này. Đó là bởi hãng công nghệ Hàn Quốc LG mới đây vừa âm thầm phát triển và triển khai dịch vụ thanh toán di động riêng mình với tên gọi LG Pay. 

LG âm thầm ra mắt dịch vụ thanh toán trên di động LG Pay

“LG Pay đã chính thức ra mắt. Chúng tôi đã hợp tác với Shinhan Card và KB Kookmin Card để chuẩn bị cho màn ra mắt LG Pay” - LG công bố trên trang Facebook của hãng. Shinhan Card và KB Kookmin Card là hai ngân hàng tại Hàn Quốc nên có lẽ không nhiều người biết đến tên tuổi của họ. Hàn Quốc cũng sẽ là thị trường đầu tiên có LG Pay, và hãng hiện chưa tiết lộ thời điểm sẽ ra mắt dịch vụ của mình tại các quốc gia khác. LG chỉ nói rằng sẽ chia sẻ thêm thông tin trong "vài tuần tới".  

LG có thị phần điện thoại khá tốt tại quê nhà Hàn Quốc, do đó cơ hội thành công của LG Pay sẽ là khá lớn. Tuy nhiên, nếu đưa dịch vụ ra thị trường quốc tế, sản phẩm của hãng có thể sẽ rất khó để cạnh tranh với các đối thủ như Apple Pay hay Samsung Pay. Dẫu vậy có lẽ bây giờ vẫn sẽ là quá sớm để đưa ra bất kỳ nhận định nào, và chúng ta sẽ chờ xem liệu LG có chiến lược gì để giúp dịch vụ của mình giành được lợi thế trước đối thủ hay không. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận