Tất tần tật thông tin về Note 9: Siêu phẩm có còn "tẻ nhạt"?

Tất tần tật thông tin về Note 9: Siêu phẩm có còn "tẻ nhạt"?

Trước khi iPhone X 2018, như thường lệ Samsung gây "sức ép" bằng cách cho ra mắt dòng Note mới. Và năm nay, Note 9 được hi vọng sẽ mang tới cho thị trường nhiều bất ngờ lớn.

tat tan tat thong tin ve note 9: sieu pham co con

Note 9 sẽ có thể gây nhiều áp lực cho thế hệ iPhone 2-018.

Và cho tới hiện tại, khá nhiều các thông tin liên quan về phablet cao cấp sắp ra mắt của Samsung đã xuất hiện khá nhiều và đầy đủ. Dưới đây là phác thảo về Galaxy Note 9 từ các thông tin rò rỉ:

1. Note 9 sẽ ra mắt vào ngày 9/8

Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện Unpacked tại New York vào ngày 9/8 tới đây - hãng cũng khắc định là Note 9 chính là sản phẩm đáng chú ý nhất trong sự kiện này.

tat tan tat thong tin ve note 9: sieu pham co con

Thư mời sự kiện giới thiệu Note 9 với bút S Pen vàng ấn tượng.

2. Sẽ có những màu sắc ấn tượng

Trong thư mời sự kiên Unpacked, Samsung đã in hình chiếc S Pen màu vàng đầy ấn tượng, điều này được cho là gợi ý việc phablet mới sẽ xuất hiện những màu sắc hết sức ấn tượng.

3. Thiết kế Note 9 rò rỉ nhiều lần

Thiết kế luôn là điều mà người dùng khá chú ý mỗi lần một smartphone sắp ra mắt và Note 9 không phải ngoại lệ.

tat tan tat thong tin ve note 9: sieu pham co con

Một thiết kế Note 9 được rò rỉ...

Khá nhiều các hình ảnh từ Youtube, tới Twitter và các mạng xã hội khác đã phác thảo những hình ảnh ấn tượng về thiết kế của Note 9.

tat tan tat thong tin ve note 9: sieu pham co con

Và một thiết kế khác.

4. Note 9 sẽ có khóa vân tay nhúng dưới màn hình cảm ứng

Đây là điều mà khá nhiều người mong chờ ở Note 9. Trong khi một số chuyên gia như Ice Universe thì nói rằng siêu phẩm mới từ Samsung sẽ được tích hợp công nghệ khóa vân tay nhúng dưới màn hình cảm ứng, thì một số khác như tờ The Investor của Hàn Quốc lại cho rằng Note 9 sẽ không phải là thiết bị đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ này.

Và cuộc tranh cãi về điều này thì vẫn chưa ngã ngũ, chúng ta cần phải chờ tới ngày 9.8 tới thì mới có thể khẳng định chính xác được.

5. Sẽ có một giao diện hoàn toàn mới

Chuyên gia Ice Universe đã đề cập tới "giao diện Crown" khi nói về Note 9. 

tat tan tat thong tin ve note 9: sieu pham co con

Sẽ có một giao diện mới tương thích hơn cho bút S Pen.

Và mặc dù chưa rõ là "giao diện Crown" sẽ có khác biệt gì so với giao diện Experience hiện tại nhưng chắc chắn nó sẽ mang tới nhiều khác biệt cho dòng Note với phần còn lại của thế giới Android. Ngoài ra, giao diện mới được cho là cũng hỗ trợ tích cực hơn cho các thao tác của bút S Pen.

6. Bút S Pen sẽ có nhiều chức năng đáng ấn tượng

tat tan tat thong tin ve note 9: sieu pham co con

Bút S Pen sẽ thần thánh hơn bao giờ hết.

Các thông tin được XDA-Developers đăng tải cho biết bút S-Pen sẽ có khả năng điều khiển trình nghe nhạc, phím tắt cho camera hoặc mở khóa và nhiều các chức năng mới khác đi kèm với các ứng dụng mà Note 9 được cung cấp.

7. Một viên pin lớn hơn?

Trong khi chuyên gia Ice Universe của Gadget cho biết Note 9 sẽ đi kèm viên pin 3850 mAh thì một nguồn từ Brazil lại nói rằng nó sẽ có dung lượng pin tới 4000 mAh. Và dù thế nào thì chắc chắn Note 9 sẽ có thời lượng pin tốt hơn viên pin 3,300 mAh của Note 8 ở hiện tại.

tat tan tat thong tin ve note 9: sieu pham co con

Camera sẽ là điểm nhấn đáng chú ý của Note 9.

8. Một camera cao cấp hơn

Camera có thể cũng sẽ là tính năng "chìa khóa" trên Note 9. Bên cạnh việc sử dụng cảm biến kép tương tự Note 8 và S9 thì có thể Note 9 sẽ đi kèm nhiều cải biến vượt trội hơn nhằm đáp ứng chức năng chụp ảnh ngày càng chuyên nghiệp.

9. Sẽ hỗ trợ Bixby 2.0

Sau những chỉ trích về sự vô dụng của Bixby thế hệ đầu tiên thì có thể Samsung sẽ phục thù bằng việc nâng cấp và mang tới cho người dùng nhiều chức năng tiện dụng cũng như khả năng dễ sử dụng hơn cho người dùng. Note 9 được cho là sẽ được trang bị Bixby 2.0 với khả năng nhận diện giọng nói tự nhiên hơn và khả năng kết nối tốt hơn với các thiết bị khác như tivo, thiết bị gia dụng và loa thông minh.

tat tan tat thong tin ve note 9: sieu pham co con

Galaxy Note 9 sẽ được hỗ trợ Bixby thế hệ mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu và thói quen sử dụng từ người dùng.

10. Sẽ đi kèm sạc pin không dây hỗ trợ cùng lúc 2 thiết bị

"Sạc không dây kép"  được cho sẽ là phụ kiện đáng chú ý sẽ xuất hiện cùng với Note 9 trong ngày 9/8 tới đây. Được biết sản phẩm này cho phép người dùng cùng lúc sạc 2 thiết bị của Samsung.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận