Thiết kế smartphone mới bị lộ của Samsung làm người dùng phải cầu trời nó không thành hiện thực

Thiết kế smartphone mới bị lộ của Samsung làm người dùng phải cầu trời nó không thành hiện thực

Smartphone đầu tiên được bán ra thị trường có mặt kính cong của hãng điện tử Samsung là chiếc Galaxy Round . Màn hình của máy không chỉ cong ở 2 viền, mà cong toàn bộ theo đường tròn vào bên trong, quả thực là nhìn rất xấu và không đem lại bất cứ nâng cấp gì về trải nghiệm. Tuy vậy, đây là nền tảng để Samsung tiếp tục phát triển công nghệ màn hình cong để áp dụng vào các sản phẩm tiếp theo.

Thiết kế smartphone mới bị lộ của Samsung làm người dùng phải cầu trời nó không thành hiện thực - Ảnh 1.

Galaxy Round

Đến nay, các sản phẩm mới nhất của hãng là Galaxy S10 và Galaxy Note10 đã hoàn thiện được thiết kế màn hình cong. Chúng không những đem lại lợi ích về thẩm mỹ, lại còn có tính công thái học tuyệt vời. Thế nhưng có vẻ hãng vẫn chưa muốn dừng lại và muốn thử nghiệm với những kiểu màn hình cong mới.

Thiết kế smartphone mới bị lộ của Samsung làm người dùng phải cầu trời nó không thành hiện thực - Ảnh 2.

Theo như leaker Sudhanshu Ambhore, hãng có thể sẽ ra mắt smartphone với màn hình cong, nhưng không cong ở 2 cạnh bên mà là cạnh trên và dưới. Thiết kế này theo trang BGR thì "không đem lại bất cứ lợi ích gì".

Quả thực là như vậy, khi nó không những nhìn không đẹp bằng thiết kế của Galaxy S10 hay Note10 mà lại còn làm mất đi tính công thái học của những dòng smartphone này. Trong tư thế cầm dọc máy, tay người dùng sẽ chạm vào những cạnh máy không được vát cong, chắc chắn sẽ gây cấn trong thời gian dài. Đây có thể sẽ là thiết kế tệ nhất của Samsung kể từ Galaxy Round.

Thiết kế smartphone mới bị lộ của Samsung làm người dùng phải cầu trời nó không thành hiện thực - Ảnh 3.

Hiện Ambhore nói rằng thông tin này không được xác nhận một cách chính xác, nên có lẽ đây chỉ là một thiết kế thử nghiệm. Mong rằng đó là sự thật, và Samsung sẽ loại bỏ nó ngay từ trong 'trứng nước'!

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận