Ứng dụng CNTT - khi doanh nghiệp phải "liệu cơm gắp mắm"

Ứng dụng CNTT - khi doanh nghiệp phải "liệu cơm gắp mắm"

Theo chia sẻ của đại diện CMC SI, những doanh nghiệp nhỏ và vừa thường nghĩ rằng không có nhiều tiền thì đừng mơ đến một hệ thống CNTT, cả phần cứng lẫn phần mềm chuẩn như ở các doanh nghiệp lớn. Suy nghĩ đó đã không còn đúng nữa, khi giá phần cứng ngày càng rẻ hơn, các gói giải pháp phần mềm và các dịch vụ cho thuê công nghệ mới ngày càng nhiều và phù hợp hơn với yêu cầu của doanh nghiệp, và cơ hội sử dụng công nghệ mới, chất lượng cao ở các doanh nghiệp nhỏ càng lớn hơn.

Hạ tầng CNTT, giải pháp doanh nghiệp, ảo hóa, VMWare,CMCSI, IBM

“Hai loại hình ứng dụng TM1 và ECM đã được chúng tôi triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp. Đây được xem là 2 công cụ rất hữu hiệu và thiết thực cho các hoạt động công ty, giúp cải thiện năng suất, cắt giảm chi phí và vận hành hệ thống CNTT hữu hiệu hơn", ông Bùi Thanh Phong – Giám đốc khối ứng dụng doanh nghiệp công ty CMC SI Sài Gòn nhấn mạnh.

Được biết, quá trình lập kế hoạch là một khía cạnh quan trọng trong hoạt động kinh doanh, đó là lý do cần trang bị IBM Cognos TM1. Cognos TM1 về cơ bản là một phần mềm lập kế hoạch mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, có thể cách mạng hóa toàn bộ hệ thống kế hoạch quy trình định sẵn. Bộ phần mềm này có thể là một sự hỗ trợ rất lớn liên quan đến vấn đề ngân sách, dự báo và phân tích.

Trong khi đó, ECM nhắm đến mục tiêu làm việc quản lý thông tin trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn thông qua việc đơn giản hóa lưu trữ, bảo mật, kiểm soát phiên bản, định tuyến quy trình và sử dụng. Các ứng dụng này không chỉ hữu hiệu đối với các doanh nghiệp thuộc mảng ngân hàng, tài chính, kế toán mà còn phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận