Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin

Tại Đài Bắc-Đài Loan hôm nay Acer đã ra mắt Enduro, dòng máy laptop và tablet mới được thiết kế đặc biệt mang lại độ bền, tính di động và hiệu suất cao dành riêng cho các chuyên gia cần những thiết bị có tính chất đặc thù. Những chuyên gia làm việc trong ngành sản xuất công nghiệp sẽ phù hợp với Acer Enduro N7, còn các nhà tổ chức sự kiện và những người thường xuyên làm việc ngoài trời sẽ rất phù hợp với Enduro N3 vì tính mỏng nhẹ và bền bỉ. Các tablet Enduro cũng rất phù hợp cho các nhà bán lẻ, nhà kho, hoặc nhà máy sản xuất.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin  ảnh 1

“Với lực lượng lao động ngày càng được hiện đại hóa, ngày càng có nhiều thiết bị di động được triển khai trong lĩnh vực mà môi trường làm việc vô cùng khắc nghiệt. Enduro, dòng máy laptop và máy tính bảng siêu bền mới của Acer đã ra đời nhằm mang tới cho đối tượng khách hàng đặc thù này một thiết bị bền bỉ và hiệu suất cao,” Andrew Chuang, Tổng Giám đốc mảng Rugged Computing của Acer cho biết.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin  ảnh 2

Acer Enduro N7- chuẩn quân đội Mỹ kèm IP65, pin kép thay nóng độc đáo

Laptop siêu bền Acer Enduro N7 được chế tạo đặc biệt bằng chất liệu chống shock, cho khả năng hoạt đồng bền bỉ. Máy đạt chuẩn quân sự MIL-810G và IP65, đảm bảo vận hành tốt ngay cả khi làm rớt xuống đất cứng và có khả năng chống lại bụi, chống nước. Tiêu chuẩn độ bền giúp Acer Enduro N7 rất phù hợp cho mọi môi trường làm việc khắc nghiệt, nóng hay lạnh. Với màn hình FHD 14 inch, độ sáng 700 nits đảm bảo khả năng hiển thị tốt ngoài trời. Đối với những người cần làm việc lâu dài, Enduro N7 đi kèm với pin kép: một viên pin có thể thay nóng được với thời gian sử dụng dài lên đến 10 tiếng và một viên pin tích hợp sẵn.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin  ảnh 3

Enduro N7 có cấu hình và công nghệ mạnh mẽ tương xứng với độ bền. Vi xử lý Intel Core™ i5 thế hệ thứ 8 mang lại sức mạnh đủ để vận hành nhiều tác vụ khác nhau. Enduro N7 cũng có công nghệ an toàn, gồm: Trusted Platform Module 2.0 giúp kiểm tra xem có bất kỳ dấu hiệu xâm nhập nào khi máy khởi động không và Acer Enduro Manageability Suite (AEMS) giúp bảo vệ thiết bị cũng như giúp dễ dàng triển khai các dịch vụ hoặc cấu hình hệ thống trên nhiều thiết bị. Một cảm biến vân tay hỗ trợ khởi động máy an toàn hơn thông qua Windows Hello.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin  ảnh 4

Acer Enduro N3- chuẩn quân đội Mỹ kèm IP53, Pin liên tục 13h

Acer Enduro N3 là một chiếc laptop mạnh mẽ, cân bằng giữa độ bền và tính di động, lý tưởng cho hầu hết người dùng như kiến trúc sư, thanh tra dự án, tổ chức sự kiện, nhà máy sản xuất nông nghiệp hoặc đơn giản là những người hay phải làm việc ngoài trời. Enduro N3 được thiết kế đặc biệt để kháng nước, đạt được chứng nhận độ bền chuẩn quân sự MIL-STD 810G và IP53, nhưng vẫn duy trì được thiết kế mỏng chỉ 24,85 mm và nhẹ chỉ 1.985 kg. Thiết kế các góc cạnh cứng cáp đảm bảo chịu lực cho thiết bị trong trường hợp bị rớt, kính cường lực Corning® Gorilla® Glass để bảo vệ màn hình khỏi nước và Aquafan™ kháng nước độc quyền.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin  ảnh 5

Acer Enduro N3 còn được trang bị các công nghệ nhằm chống lại các cuộc tấn công mạng như Trusted Platform Module, AEMS và ổ cứng được bảo vệ bằng mật khẩu. Enduro N3 có khả năng vận hành liên tục lên đến 13 tiếng đồng hồ cho một ngày dài làm việc. Vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10 và bộ nhớ RAM DDR4 32 Gb giúp xử lý công việc mượt mà. Máy còn tùy chọn GPU NVIDIA GeForce MX230 và SSD 512 GB PCle Gen3 NVMe cho những người cấu hình mạnh.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin  ảnh 6

Acer Enduro Management Suite (AEMS)

Acer Enduro Management Suite (AEMS) là một hệ thống được thiết kế để dễ dàng quản lý số lượng lớn thiết bị, giúp giữ cho các thiết bị an toàn hơn và tăng tốc quá trình vận hành những thiết bị mới. Bảng điều khiển AEMS cho phép người quản lý điều khiển từ xa với các thiết bị hỗ trợ AEMS bằng cách:

Phím bấm điều khiển: Các tablet và laptop có hỗ trợ AEMS sở hữu các phím điều khiển nằm bên cạnh nút nguồn. Phím này sẽ tự động khởi chạy một ứng dụng được chỉ định khi nhấn.

-  Quản lý các cổng kết nối: Các cổng kết nối có thể điều khiển bật tắt từ xa. Camera và máy quét mã barcode cũng có thể điều khiển bật tắt.

Giám sát thiết bị: Liệt kê và xuất thông tin tất cả các thiết bị đang được quản lý, bao gồm thông tin về từng thiết bị, hệ thống, phần cứng, phần mềm.

Triển khai từ xa: Bất kỳ ứng dụng cần thiết, thay đổi BIOS hoặc cập nhật Windows đều có thể được triển khai từ xa.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin  ảnh 7

Acer Enduro T5, máy tính bảng chuẩn quân đội Mỹ, IP65, Pin liên tục 10h và có thể thay nóng

Acer Enduro T5 (ET510-51W) là tablet siêu bền kích thước 10-inch chạy Windows được thiết kế để  làm việc trong thời gian dài trong môi trường khắc nghiệt. Thời lượng pin lên đến 10 tiếng có thể thay nóng được, cho phép sử dụng liên tục và vi xử lý Intel Core m3 thế hệ thứ 7 mạnh mẽ. Máy còn đạt độ bền chuẩn quân sự MIL-STD 810G, IP65 và được trang bị AEMS. Các phụ kiện đi kèm khác như dock sạc, tay nắm, dây đeo, dây đeo vai 4 điểm, bộ sạc trong xe hơi.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin  ảnh 8

Acer Enduro T1- máy tính bảng chuẩn quân đội Mỹ, IP45, có thể biến thành Laptop, dễ dàng sử dụng bằng găng tay

Acer Enduro T1 (ET110-31W) là tablet kích thước 10 inch linh hoạt và bền bỉ chạy Windows, có thể tăng gấp đôi kích thước như một chiếc laptop 10,1 inch thông qua bàn phím gắn rời. Chiếc máy được chứng nhận độ bền chuẩn quân sự MIL-STD 810G và IP54, kết hợp với bộ xử lý Intel Celeron và 64 GB dung lượng lưu trữ eMMC. Enduro T1 cũng có thể được sử dụng dễ dàng khi phải đeo găng tay.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin  ảnh 9

Acer Enduro T1 (ET108-11A) là tablet chạy 8 inch Android nhỏ gọn và bền bỉ được thiết kế đặc biệt dành cho nhân viên bán lẻ, nhà kho và nhà máy sản xuất. Được chứng nhận MIL-STD 810G và IP54, chiếc máy cũng đi kèm với một loạt phụ kiện để nó có thể thích nghi với nhiều môi trường khắc nghiệt. Enduro T1 cũng có thể được sử dụng dễ dàng khi phải đeo găng tay.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin  ảnh 10

Giá bán

Acer Enduro N3 sẽ có mặt tại thị trường Bắc Mỹ với giá từ 899USD.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận