ASUS rục rịch ra mắt ZenFone tám lõi

ASUS rục rịch ra mắt ZenFone tám lõi

Gia đình ZenFone chuẩn bị đón thêm một thành viên chưa rõ tên được trang bị vi xử lý lõi tám và màn hình 5.5 inch Full HD.

ASUS có lẽ đang muốn sử dụng tên gọi "ZenFone" theo cách Samsung sử dụng thương hiệu "Galaxy".

Tiếp nối chiếc ZenFone 2 Delux và ZenFone 2 Laser, ASUS lại tiếp tục chuẩn bị tung ra một phiên bản ZenFone khác có mã hiệu Z00TDA. Theo thông tin được Cơ quan Viễn thông Trung Quốc công bố, chiếc ZenFone này sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel, vi xử lý 8 nhân chưa rõ tên, 2GB RAM và bộ nhớ 16GB có hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài.

Các thông số kỹ thuật khác của máy bao gồm camera chính 13MP, camera phụ 5MP, kết nối 4G và Android 5.0.2 cài đặt sẵn.

Như vậy, hãng sản xuất Đài Loan đã tiếp tục khai thác thành công của chiếc ZenFone bằng cách ra mắt thêm các phiên bản mới cho thương hiệu điện thoại này. Trong khi mỗi chiếc ZenFone trước đây đều có điểm đặc biệt (ví dụ như Selfie có camera mặt trước 13MP, Max có pin "khủng" còn Zoom có ống kính quang học), điểm đáng chú ý nhất về Z00TDA có lẽ sẽ là vi xử lý 8 nhân của máy (có thể là Snapdragon 8xx hoặc 6xx).

Phần lớn các mẫu ZenFone 2 được phát hành tới thời điểm này đều chỉ được trang bị chip 4 nhân hoặc 2 nhân, và do đó chip 8 nhân (cùng độ phân giải 1080p) trên Z00TDA có thể báo hiệu đây là phiên bản ZenFone cao cấp nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Gia đình ZenFone chuẩn bị đón thêm một thành viên chưa rõ tên được trang bị vi xử lý lõi tám và màn hình 5.5 inch Full HD.

Chân dung của chiếc ZenFone mới.

ASUS chưa hé lộ bất cứ thông tin nào về ngày ra mắt của chiếc điện thoại này, song thông tin của TENAA cho biết phiên bản ZenFone chip lõi tám đầu tiên sẽ có 2 lựa chọn màu bạc và vàng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận