Audio Technica AT-LPW50PB: Mâm than luôn cần, kim, phono, giá sốc 399USD

Audio Technica AT-LPW50PB: Mâm than luôn cần, kim, phono, giá sốc 399USD

Audio Technica AT-LPW50PB: Mâm than luôn cần, kim, phono, giá sốc 399USD ảnh 1
Mâm than AT-LPW50PB hoạt động theo cơ chế belt-drive quen thuộc của Audio Technica được trang bị tích hợp cần tay, kim và hỗ trợ cân chỉnh manual. Phần đế chassis của mâm làm từ MDF dày 30mm, bề mặt phủ bóng piano, có thiết kế chống rung cộng hưởng gây ra bởi số thấp. Motor DC của mâm quay sở hữu cảm biến để điều tốc toàn thời gian, đảm bảo chuẩn tốc 33 và 45 vòng/phút.

Audio Technica AT-LPW50PB: Mâm than luôn cần, kim, phono, giá sốc 399USD ảnh 2

Mâm quay của AT-LPW50PB làm từ nhôm, kết hợp với cần tay có thiết kế dạng ống thẳng, cấu tạo từ vật liệu carbon mờ, có chỉnh được lực tỳ kim. Cần tay này đi cùng với headshell AT-HS4 ngàm 1/2in và cartridge AT-VM95E. Đây là cartridge hỗ trợ kỹ thuật Dual Moving Magnet nổi tiếng của Audio Technica.
Audio Technica AT-LPW50PB: Mâm than luôn cần, kim, phono, giá sốc 399USD ảnh 3
Công nghệ Dual Moving Magnet sử dụng hai đơn vị nam châm bố trí riêng biệt để nhận chuyển hóa tín hiệu hai kênh độc lập từ chuyển động rung của đầu kim thay vì chỉ với một chi tiết nam châm ở cuối thân cantilever như kim MM thường. Hai chi tiết nam này tạo thành hình chữ “V” có ưu điểm tối ưu tín hiệu độc lập giữa hai kênh trái phải, tăng cường hiệu quả stereo, đây cũng là yếu tố mà theo Audio Technica là quan trọng hàng đầu trong thiết kế cartridge.
Audio Technica AT-LPW50PB: Mâm than luôn cần, kim, phono, giá sốc 399USD ảnh 4
Với mức giá chỉ 399USD, ngoài việc tích hợp kim, cần với một chassis chống rung và platter nhôm chất lượng, mâm than Audio Technica AT-LPW50PB được tích hợp luôn phono preamp bên trong cho phép người dùng kết nối trực tiếp với ampli. Tuy nhiên, nếu đang sở hữu một phono box hoặc ampli tích hợp sẵn mạch phono chất lượng cao, Audio Technica AT-LPW50PB vẫn có đầu ra phono out 4mV thông thường.
Audio Technica AT-LPW50PB: Mâm than luôn cần, kim, phono, giá sốc 399USD ảnh 5
Audio Technica AT-LPW50PB: Mâm than luôn cần, kim, phono, giá sốc 399USD ảnh 6
Audio Technica AT-LPW50PB: Mâm than luôn cần, kim, phono, giá sốc 399USD ảnh 7
Audio Technica AT-LPW50PB: Mâm than luôn cần, kim, phono, giá sốc 399USD ảnh 8
 

Tuấn Lương

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận