Primare nâng cấp đầu streamer nổi tiếng NP5 Prisma lên phiên bản MK 2

Primare nâng cấp đầu streamer nổi tiếng NP5 Prisma lên phiên bản MK 2

Primare nâng cấp đầu streamer nổi tiếng NP5 Prisma lên phiên bản MK 2 ảnh 1
Primare NP5 Prisma MK2 là sự cải tiến chủ yếu ở vi xử lý hỗ trợ MQA
Primare NP5 Prisma là thiết bị cho phép bổ sung tính năng streaming với khả năng quản lý hiệu quả và dễ dàng qua ứng dụng dành cho bất kì hệ thống âm thanh nào, chỉ cần thiết bị đó có hỗ trợ ngõ vào digital input. 

Primare nâng cấp đầu streamer nổi tiếng NP5 Prisma lên phiên bản MK 2 ảnh 2
Quá trình phát triển mẫu thiết bị mới của Primare đã phải đẩy nhanh tiến độ sau sự cố hỏa hoạn nghiêm trọng tại nhà máy sản xuất chip AKM. Sự kiện này có thể xem là nguyên nhân chính dẫn đến việc cung cấp chip chính yếu của mẫ NP5 Prisma bị gián đoạn thời gian khá lâu, mà đây lại là con chip cho phép tùy chọn các tần số lấy mẫu đầu ra. 

Primare đã phải tiến hành một số thay đổi để mẫu network player mới này xứng đáng với kỳ vọng là một trong các sản phẩm được ưa chuộng nhất của công ty. Vì vậy một nguồn cung cấp chip sẵn có đã trở thành giải pháp và Primare đã thiết kế lại mạch để đảm bảo hiệu suất vẫn tương tự như mẫu NP5 Prisma, đồng thời vẫn cho phép mã hoá file chuẩn MQA, đây là điều mà ở trên bộ vi xử lý cũ không làm được.

Primare nâng cấp đầu streamer nổi tiếng NP5 Prisma lên phiên bản MK 2 ảnh 3
Mặt sau với các cổng kết nối
Primare cho biết NP5 Prisma MK2 truyền tải tốt các tín hiệu digital PCM lên đến 24/192kHz (16bit/44,1kHz, 24/48, 88,2, 96, 176,4 và 192 kHz) qua cổng USB-A và các giao thức Wi-Fi hoặc LA. Khi chuyển đổi DSD sang PCM sẽ tối ưu chất lượng và tốc độ truyền dẫn thông qua các ngõ ra Optical Toslink hoặc RCA Coaxial.

Prisma NP5 MK2 vẫn giữ nguyên các tính năng streaming chất lượng cao như phiên bản trước với Spotify Hifi, Tidal Connect, Chromecast và Roon Ready. Bên cạnh đó người dùng có thể mong đợi Airplay 2 sẽ được cập nhật bổ sung vào hè năm nay.

Sản phảm mới sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 với mức giá khoảng 750 USD.

Thương hiệu Primare được phân phối chính thức bởi

Huỳnh Duy

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận